0
 
Liệu trình Liệu trình triệt lông Sử dụng công nghệ Laser Diode 808nm

Điều trị triệt lông với công nghệ Laser Diode kết hợp với một số sản phẩm hỗ trợ khác sẽ giúp bạn lấy lại làn da trắng mịn, không tì vết, mang lại sự tự tin, thiện cảm không chỉ cho bạn mà còn người đối diện nữa đấy!

Sử dụng công nghệ Laser Diode 808nm
Hình ảnh sản phẩm
Máy triệt lông Laser Diode 808nm - Depilight
Serum tế bào gốc Abas Co
Máy điện di nóng lạnh Abas Ce
Thông tin sản phẩm

* Hãy chắc chắn bạn đã làm sạch hết phần lông trên bề mặt da trước khi bước vào liệu trình bằng việc sử dụng dao cạo và làm sạch 

* Sử dụng Công nghệ triệt lông Laser Diode - Depilight

  • Hệ thống Depilight là một giải pháp tẩy lông và giảm lông cố định hiệu quả sử dụng tia chiếu rộng 9x9mm, tỉ lệ lặp lại cao đến 10hz (FDP), 3hz (DP) -Laser sẽ đốt và phá hủy nang lông dưới bề mặt da. Năng lượng laser sẽ hấp thụ melanin của nang lông và ống lông. Sau liệu trình, nang lông sẽ không mọc lại và lông sẽ bị triệt đi. Bên cạnh đó kết hợp với thiết bị làm mát làm giảm nhiệt độ vùng da cần triệt để giảm đau

* Sử dụng công nghệ điện di đẩy dưỡng chất:

  • Điện di làm tăng cường cung cấp các giải pháp cho da không dùng hóa chất, không xâm lấn, không làm hỏng cấu trúc sinh học của tế bào. Đưa dòng điện tác động làm nở lỗ chân lông do đó dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất cần thiết.
  • Dòng máy điện di Abas CE & D-Cool

* Kết hợp với serum chứa nhiều dưỡng chất Abas Co:

  • Chiết xuất từ tế bào gốc thần kinh từ người, 7 yếu tố tăng trưởng, 80% chất nuôi dưỡng tế bào gốc, peptide, abutin, chiết xuất từ rễ cây scutellaria, cây paeonia, xanthan gum, adenosine. Tăng khả năng sản sinh tế bào mới, trẻ hóa da, làm trắng da và sát khuẩn. Cải thiện nếp nhăn ( công dụng như Botox mà không có tác dụng phụ). Đồng thời nâng cơ, săn chắc da với sự thẩm thấu từ những phân tử nano siêu nhỏ.