0
 
Liệu trình Liệu trình nâng cơ mặt Nâng cơ mặt sử dụng công nghệ HIFU

Một số dòng máy công nghệ cao cấp hiện sẵn có tại GTG Wellness Healthcare hỗ trợ thực hiện liệu trình nâng cơ và tái tạo da mặt

Nâng cơ mặt sử dụng công nghệ HIFU
Hình ảnh sản phẩm
Máy nâng cơ toàn thân công nghệ HiFu - DUAL HI
Máy nâng cơ vùng mặt công nghệ HiFu - Hi Q
Máy điện di D-Cool
Máy điện di Abas CE
Serum tế bào gốc Abas Co
Thông tin sản phẩm

* Công nghệ HIFU thế hệ thứ ba – sự cải tiến về công nghệ cũng như khả năng tác động sâu đến tận lớp mỡ sâu dưới da, dành cho cả mặt và toàn thân. Mang lại hiệu quả làm săn chắc tối đa, kết quả có thể thấy ngay lập tức. Đồng thời kích thích sản sinh Collagen, hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

* Dòng máy ứng dụng Công nghệ HIFU:

  • Dành cho trị liệu mặt và thân người: DUAL-HI
  • Dành riêng cho trị liệu vùng mặt: HI-Q

Bên cạnh đó, để liệu trình điều trị đạt kết quả tốt hơn cũng như kéo dài hiệu quả sử dụng. GTG mang đến một số phương pháp kết hợp song song khác như:

* Sử dụng công nghệ điện di đẩy dưỡng chất:

  • Điện di làm tăng cường cung cấp các giải pháp cho da không dùng hóa chất, không xâm lấn, không làm hỏng cấu trúc sinh học của tế bào. Đưa dòng điện tác động làm nở lỗ chân lông do đó dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất cần thiết.
  • Dòng máy điện di Abas CE & D-Cool

* Kết hợp với serum chứa nhiều dưỡng chất Abas Co:

  • Chiết xuất từ tế bào gốc thần kinh từ người, 7 yếu tố tăng trưởng, 80% chất nuôi dưỡng tế bào gốc, peptide, abutin, chiết xuất từ rễ cây scutellaria, cây paeonia, xanthan gum, adenosine. Tăng khả năng sản sinh tế bào mới, trẻ hóa da, làm trắng da và sát khuẩn. Cải thiện nếp nhăn ( công dụng như Botox mà không có tác dụng phụ). Đồng thời nâng cơ, săn chắc da với sự thẩm thấu từ những phân tử nano siêu nhỏ.